Ngày 20/10/2021, Trường Mầm non Hoài Hương đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm học 2021 – 2022.

Hội nghị vinh dự đón tiếp Thầy Lê Xuân Thành – Phó trưởng phòng GDĐT Thị xã Hoài Nhơn; Đồng chí Trần Tấn Thuận – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy phường Hoài Hương cùng tập thể CBCC-VC và người lao động trường Mầm non Hoài Hương.

Sau lời khai mạc Hội nghị, Đại hội thay mặt Đoàn Chủ tịch, Cô Hồ Thị Hoàng Triều - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trình bày báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBCCVC, NLĐ năm học 2020 - 2021 và dự thảo phương hướng, nhiệm vụ năm học 2021 - 2022. Nội dung báo cáo ghi nhận những thành tích đạt được và đánh giá cao tinh thần đoàn kết; khắc phục khó khăn của toàn thể CBCCVCNhà trường; cộng đồng trách nhiệm cùng với tập thể Chi ủy, Ban Giám hiệu, xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển. Đồng thời kêu gọi toàn thể CBCCVC Nhà trường cần tiếp tục đổi mới tư duy, năng động, sáng tạo, cương quyết trong hành động thực hiện tốt các nhiệm vụ cụ thể đưa ra trong báo cáo để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2021 - 2022.
Hội nghị cũng nhất trí cao với báo cáo kết quả hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân năm học 2020 - 2021 và Chương trình hành động năm học 2021 - 2022 do cô Đỗ Thị Hằng Trưởng Ban Thanh tra nhân dân của Nhà trường trình bày.
Tại Hội nghị Đồng chí Nguyễn Thị Thúy Kiều, Chi ủy viên, Chủ tịch Công đoàn đã đọc báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm học 2020 - 2021 và phát động phong thi đua năm học 2021 - 2022. Tuyên dương khen thưởng cá nhân, tập thể của đơn vị có thành tích trong công tác và phong trào thi đua.
Hội nghị CBCCVC và người lao động năm học 2021 - 2022 có nhiều ý kiến đóng góp và các giải pháp tâm huyết của giáo viên, người lao động để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2021-2022.
Hội nghị đã được nghe Hồ Thị Hoàng Triều, trả lời toàn bộ ý kiến của giáo viên, nhân viên với một tinh thần trách nhiệm cao.

Hội nghị CBCCVC và người lao động Trường Mầm non Hoài Hương năm học 2021 – 2022 kết thúc tốt đẹp và hứa hẹn một năm học mới, một năm học của những thành công mới./.

Một số hình ảnh trong buổi Hội nghị CBCCVC, NLĐ năm học 2021 - 2022.